CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Ngày đăng: 21/11/2023

Sắc thu trong xanh cùng những tia nắng vàng ấp ủ sau kẽ lá đã tạm xa để chào tháng 11 gõ cửa muôn nơi với chút gió heo may se lạnh. Lẫn trong cái lạnh của mùa đông ấy, những tia nắng vàng yếu ớt cũng gói ghém yêu thương đem đến cho chúng ta những cảm xúc bâng khuâng khó khi nghĩ về những điều trân quý nhất và náo nức chờ đón một ngày lễ trọng đại - Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước chào mừng ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, sáng nay, trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình vui mừng tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 10 năm ngày thành lập trường.
Buổi lễ là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam cũng như điểm lại hành trình 10 năm hình thành và phát triển của mái trường Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình.
Những bông hoa điểm tốt, những bài ca ý nghĩa, những lời tri ân thắm đượm được gửi trao, tất cả đã tạo nên một buổi lễ thật trang trọng, ấm áp.
Buổi lễ đã khép lại với những dư âm còn vang mãi. Kính chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, vững chắc tay chèo đưa con thuyền tri thức của lớp lớp măng non cập bến tương lai. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, rèn luyện tốt, đó cũng chính là điều nghĩa nhất mà thầy cô luôn mong nhận được từ các con.