Chương trình kỹ năng sống: Kỹ năng phòng cháy chữa cháy (pccc) và thoát hiểm

Ngày đăng: 26/12/2023
Nhằm nâng cao ý thức về công tác PCCC cho học sinh trong nhà trường, củng cố một số kỹ năng cơ bản về PCCC, tự bảo vệ bản thân khi gặp phải tình huống cháy nổ. Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, Ngày 25/12/2023 Nhà trường phối hợp với Ban ĐD CMHS  tổ chức chương trình kỹ năng sống với chủ đề: Kỹ năng PCCC và thoát hiểm.

Nội dung chương trình bao gồm các kỹ năng PCCC, thoát hiểm khỏi đám cháy đảm bảo an toàn cho bản thân, một số lưu ý khi không may bản thân gặp phải tình huống cháy nổ.

Xuyên suốt chương trình, học sinh được tiếp cận lý thuyết bằng những hình ảnh, video clip trực quan. Sau phần lý thuyết, học sinh  thực hành dưới sự hướng dẫn của giảng viên chuyên môn và các thầy cô giáo để từ đó hiểu biết, củng cố hơn nội dung bài học.