Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024 chủ đề : Phát triển văn hóa đọc, thúc đẩy học tập suốt đời.

Ngày đăng: 14/10/2024
Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề "Phát triển văn hóa đọc, thúc đẩy học tập suốt đời". Vừa qua, Nhà trường đã tổ chức buổi lễ phát động với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Tại buổi lễ phát động, cô Thiều Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển văn hóa đọc và học tập suốt đời trong thời đại hiện nay:
"Đọc sách không chỉ giúp các em có thêm kiến thức, mở rộng tầm nhìn mà còn là cơ hội để chúng ta học hỏi và phát triển bản thân. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay không chỉ là dịp để chúng ta khuyến khích thói quen đọc sách, mà còn là lời nhắc nhở về tinh thần học tập không ngừng nghỉ, suốt đời của mỗi người."

Hưởng ứng củ đề của tuần lễ, thư viện nhà trường đã giới thiệu loạt sách mới được tuyển chọn kỹ lưỡng, phù hợp với lứa tuổi tiểu học. Đây là những cuốn sách mang tính giáo dục cao, giúp khơi dậy đam mê đọc sách trong các em học sinh. Đồng thời, thư viện cũng phát động phong trào "Đọc một cuốn sách nhỏ, chia sẻ ngàn điều hay", khuyến khích học sinh mỗi tuần đọc ít nhất một cuốn sách và chia sẻ những điều bổ ích đã học được từ cuốn sách đó.

Sự kiện đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các thầy cô giáo và các em học sinh trong Nhà trường. Góp phần khơi dậy tinh thần học tập suốt đời, đồng thời mở ra những hành trình mới đầy hứng khởi trong việc nuôi dưỡng tri thức và phát triển bản thân cho các thế hệ học sinh tương lai.