Bế mạc trại hè Lomokids 2024 - Những khoảnh khắc lưu luyến.

Ngày đăng: 03/07/2024
Sau một tháng hoạt động sôi nổi, vào ngày 28/06/2024, các bạn trại sinh của Lomokids Summer Camp đã tham dự lễ bế mạc trang trọng và thú vị tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia để khép lại một hành trình đầy ý nghĩa.

Lời phát biểu của cô Hiệu trưởng Thiều Thị Thu Hà cũng là lời nhắn nhủ của Nhà trường tới tất cả các bạn trại sinh. Tiết mục văn nghệ đặc sắc được chuẩn bị công phu bởi các trại sinh Lomokids 2024 đã làm nóng bầu không khí của buổi lễ.
Đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã trao quà tặng và phần thưởng cho các con đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi, các học sinh tiêu biểu của trại hè và trao những món quà ý nghĩa tới các bạn tình nguyện viên.

Các con đã thưởng thức bộ phim Mèo béo siêu quậy Garfield cùng với những cốc bỏng ngô thơm ngon. Bộ phim hoạt hình thú vị đã đem lại những tiếng cười giòn tan và những kỉ niệm đẹp cho tất cả các bạn trại sinh.
Ở trường, các con tận hưởng bữa buffet no bụng cùng các bạn. Các con trải nghiệm những trò chơi tăng cường đoàn kết vào buổi chiều để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè.

Giây phút nghẹn ngào khi phải nói lời tạm biệt với các con trại sinh Lomokids, nhưng Nhà trường tin rằng trại hè đã để lại cho các con những kỉ niệm đẹp bên thầy cô và bạn bè. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn tới Quý phụ huynh đã luôn đồng hành, tin tưởng gửi gắm các con tới trại hè trong suốt thời gian qua.
Các con đã có những trải nghiệm ý nghĩa và bổ ích phải không nào ?Hẹn gặp các con tại trại hè Lomokids sau nhé!