Buổi tập huấn chuyên môn về chủ đề "Xây dựng chương trình & Phương pháp đánh giá trong giảng dạy tiếng Anh".

Ngày đăng: 08/10/2024
Ngày 6/10/2024, tổ tiếng Anh - Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình đã có một trải nghiệm bổ ích khi tham gia buổi tập huấn chuyên môn về chủ đề "Xây dựng chương trình & Phương pháp đánh giá trong giảng dạy tiếng Anh" tại Đại học Phenikaa do Học viện Anh ngữ OEA - BrainClick- Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Bạch kim và Nhà Xuất bản và Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge đồng tổ chức.
Diễn giả Allen Davenport - Giám đốc Học tập và Phát triển Nghiệp vụ, Nhà Xuất bản và Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge đã chia sẻ nhiều thông tin mới về việc hiểu và áp dụng thang đánh giá CEFR trong công tác dạy tiếng Anh và các cách tiếp cận đánh giá bài thi Young Learner Tests (Starters, Movers, Flyers).

Buổi hội thảo đã cung cấp nhiều những thông tin hữu ích và những định hướng cải thiện việc đánh giá và giảng dạy ngôn ngữ.

Những thông tin được trao đổi trong buổi tập huấn chuyên môn hứa hẹn cho việc áp dụng những ý tưởng này vào lớp học tiếng Anh.