Đèn lồng sáng sân trường - Trái tim sáng ngọn lửa yêu thương.

Ngày đăng: 12/09/2024
Trung thu luôn là một mùa ký ức khó quên với mỗi học sinh của Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình bởi những hoạt động ấn tượng, ý nghĩa Nhà trường mang đến cho các con.
Và năm học này, Trung Thu sẽ là một mùa trăng thật khác, thật đáng nhớ - mùa của những trái tim biết yêu thương, sẻ chia; mùa của những hành động nhỏ mang ý nghĩa lớn hướng tới cộng đồng. Một Mùa Trung thu vắng sự náo nhiệt của tiếng trống lân nơi sân trường, thay vào đó là những hoạt động mang tính giáo dục nhằm khơi dậy tinh thần dân tộc trong mỗi học sinh.
Lồng đèn trung thu đã thắp sáng sân trường, mọi trái tim nơi Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình đã và đang thắp lên ngọn lửa yêu thương đối với đồng bào đang còn nhiều mất mát, khó khăn tại các vùng chịu nhiều ảnh hưởng của thiên tai.

Mong rằng mọi miền trên Tổ quốc ta sẽ luôn được bình an qua giông bão.