Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh trường tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình năm học 2024 – 2025.

Ngày đăng: 28/08/2024
Ban đại diện cha mẹ học sinh chính là nhịp cầu nối, là lực lượng quan trọng đồng hành cùng Nhà trường trong mọi hoạt động chăm sóc và giáo dục học sinh, góp phần không nhỏ trong việc thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học của Nhà trường.

Ngày 25/08/2024, Hội nghị Ban đại diện Cha mẹ học sinh của 47 lớp và Hội nghị Ban Đại diện CMHS Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan chào đón năm học mới và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh dành cho Nhà trường.
Tại hội nghị, Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường năm học 2024 – 2025 đã được bầu với 15 thành viên.
Ông Cấn Đức Dương tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Đại diện CMHS.
Bà Nguyễn Thị Minh Thúy– Phó Ban Đại diện CMHS, trưởng tiểu ban Học tập.
Ông Đặng Tiến Đạt – Phó Ban Đại diện CMHS, trưởng tiểu ban Nội vụ.
Ông Trần Hải Ninh – Phó Ban Đại diện CMHS, trưởng tiểu ban Văn – thể - mĩ.

Hội nghị đã cho thấy sự quan tâm và đồng hành của toàn thể các bậc Cha mẹ học sinh với các hoạt động của nhà trường nhằm mang đến những điều kiện học tập và phát triển tốt nhất cho các em học sinh.
Sự tin tưởng và những chia sẻ thẳng thắn của các bậc cha mẹ học sinh sẽ là động lực rất lớn để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường nỗ lực hơn trong công tác giảng dạy, mang đến những giờ học chất lượng vì sự phát triển toàn diện của các con học sinh.
Kính chúc các bậc phụ huynh cùng toàn thể gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc Ban Đại diện Cha Mẹ Học Sinh Nhà trường, Ban Phụ huynh của 47 lớp có một nhiệm kỳ thành công, cùng với Nhà trường mang đến cho các em học sinh nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp trên con đường bước tới tương lai.