Hội nghị Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên năm học 2024 – 2025

Ngày đăng: 15/09/2024
Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới. Ngày 14 tháng 09 năm 2024, Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình long trọng tổ chức “ Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2024 – 2025”. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đánh giá hoạt động của năm học vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên năm học 2023 -2024 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2024 -2025 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Ông Nguyễn Quốc Hội – Chủ tịch HĐQT – Chủ tịch HĐ trường đã có những phát biểu chỉ đạo và những chia sẻ đầy tâm huyết với mong muốn tập thể CB, GV, NV nhà trường tiếp tục cùng nhau đoàn kết hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của năm học mới.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp trong sự phấn khởi của tập thể CB, GV, NV nhà trường với sự quyết tâm đoàn kết, sát cánh cùng nhau trong mọi hoạt động của Nhà trường để xây dựng một thể vững mạnh, kỷ luật nghiêm, công tác hiệu quả vì một mục tiêu chung đó là Chăm sóc an toàn, Giáo dục toàn diện cho học sinh trong môi trường thân thiện, vui vẻ, hạnh phúc.