Hội nghị tổng kết năm học 2023 - 2024

Ngày đăng: 24/05/2024
Năm học 2023 – 2024 với chủ đề “ Chủ động – Sáng tạo – Bứt phá” đã chính thức khép lại với những dấu ấn riêng. Đây cũng là năm đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ và những bước tiến vượt bậc trong công tác chăm sóc, giáo dục học sinh của Nhà trường. Nhằm tổng kết, đánh giá về công tác giảng dạy, chăm sóc học sinh trong suốt năm học đã qua, ngày 23/05/2024 Nhà trường tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2023 – 2024.
Đây cũng là dịp để tập thể CB, GV, NV gửi lời tri ân trân trọng đến HĐQT bởi sự quan tâm, sát cánh và chỉ đạo kịp thời đối với Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình trong thời gian qua. Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Châu – Phó CT Hội đồng quản trị cũng đã có những chia sẻ tâm huyết, ghi nhận sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường, đồng thời bày tỏ sự ủng hộ, tin tưởng về phương hướng phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.

Với những nỗ lực bứt phá, sáng tạo trong phương pháp dạy học và đóng góp tích cực trong các hoạt động của Nhà trường, nhiều tập thể, cá nhân đã được HĐQT, BGH Nhà trường ghi nhận, tuyên dương và khen thưởng. Đây không chỉ là sự động viên, khích lệ tinh thần mà còn là minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của Nhà trường với những thành tích đã đạt được.

Hội nghị kết thúc với những niềm vui được nối dài và niềm tin về một năm học mới sáng tạo, thành công, sẵn sàng phát huy những điểm mạnh trong các năm học vừa qua để đưa vị thế của Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình ngày càng đi lên, trở thành niềm tin vững chắc của Nhân dân về một môi trường giáo dục Nhân văn – Khai phóng.