Khai giảng năm học 2024 - 2025

Ngày đăng: 07/09/2024
Một mùa tựu trường mới lại về với những em học sinh trên khắp mọi miền của tổ quốc. Mùa thu – mùa gió thơm hương cốm mới - mùa của niềm vui gặp lại và mùa của một năm học mới hứa hẹn bao điều thú vị. Cùng hòa chung trong không khí vui mừng ấy, ngày 05/09/2024, Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024 – 2025.

Tại buổi lễ, sau khi thầy và trò Nhà trường cùng lắng nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Tô Lâm gửi cho ngành giáo dục. Cô Thiều Thị Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố khai giảng năm học mới với chủ đề “ Lễ phép – Kỷ luật – Trách nhiệm”.

Trong niềm hân hoan đón chào năm học mới của cả thầy và trò, Ông Nguyễn Quốc Hội – Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch HĐT đã điểm lên hồi trống khai trường với tiếng trống âm vang, giục giã báo hiệu năm học 2024 – 2025 chính thức bắt đầu cùng nhiều hứa hẹn về một mùa gieo tri thức mới và thành công mới.

Sau buổi lễ, các em học sinh hào hứng cùng nhau tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm, sáng tạo tại lớp đầy ý nghĩa.

Một lần nữa xin chúc mừng năm học mới 2024 - 2025. Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới luôn tràn đầy năng lượng, luôn chủ động, sáng tạo trong công tác dạy và học với tinh thần kỷ luật, trách nhiệm cao, sẵn sàng để bứt phá đạt được nhiều thành tích ấn tượng.
Bên cạnh sự chỉ đạo sát sao của HĐQT, Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sự đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh trong suốt những năm học vừa qua. Nhà trường tin tưởng rằng trong năm học mới sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu của bận cha me học sinh trong công tác chăm sóc, giáo dục học sinh để trường Tiểu học Lô mô nô xốp Mỹ Đình thực sự trở thành cái nôi ươm mầm cho những thế hệ học sinh sẵn sàng tung cánh bay cao trên con đường tri thức.