Learning Expo 2024 – Triển lãm học tập sáng tạo, ấn tượng.

Ngày đăng: 18/05/2024
Vào ngày 16/05/2024 đã thực sự trở thành một dấu ấn đáng nhớ với mỗi học sinh và giáo viên của Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình bởi sự kiện Learning Expo – Triển lãm học tập 2024.

Đây không chỉ là hoạt động ngoại khóa thông thường mà còn là một “ Lễ hội sáng tạo”. Ở đó các em học sinh được thỏa sức khám phá và thể hiện kiến thức qua những trạm thử thách đầy thú vị và giáo dục. Với 10 trạm thử thách kiến thức từ các môn học khác nhau như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Âm nhạc, Mỹ thuật…. các em học sinh có cơ hội học hỏi, vận dụng kiến thức và kỹ năng trong một môi trường học tập vui vẻ, cạnh tranh lành mạnh.

Sau một năm học miệt mài, Learing Expo 2024 như một sân chơi trí tuệ vừa giúp học sinh giải trí, đồng thời giúp các em củng cố kiến thức đã học trong suốt thời gian qua. Đặc biệt qua các hoạt động tập thể, tinh thần đoàn kết, yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau giữa các em học sinh cũng được thắt chặt hơn, từ đó góp phần phát triển một cộng đồng học đường khỏe mạnh và tích cực.

Những kỷ niệm đẹp từ chương trình này chắc chắn sẽ là hành trang vô giá đối với các em trong hành trình phát triển bản thân sau này. Bên cạnh đó, thành công rực rỡ của sự kiện còn là minh chứng cho sự tận tâm, sáng tạo không ngừng của đội ngũ giáo viên. Các thầy cô không chỉ dạy kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng và đam mê học tập. Mong rằng các em học sinh sẽ luôn giữ mãi nguồn năng lượng tích cực ấy trong các hoạt động học tập và rèn luyện ở những năm học tới.