Sẵn sàng chào đón các em học sinh bước vào năm học mới 2024 – 2025.

Ngày đăng: 31/07/2024
Tạm biệt kỳ nghỉ hè sôi động với nhiều điều tuyệt vời đã qua, chắc hẳn các em học sinh của Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình đều đang rất hào hứng để trở lại ngôi trường thân yêu với nhiều điều thú vị mới sau quãng thời gian nghỉ ngơi và vui chơi, tiếp thêm năng lượng để bắt đầu một hành trình học tập mới.

Tất cả đã sẵn sàng để chào đón các em, cùng đếm ngược thời gian để gặp nhau vào Thứ Năm ngày 01/08/2024. Những tiết học bổ ích, những hoạt động ngoại khóa thú vị và những giờ phút vui chơi sôi nổi đã được lên kế hoạch sẵn sàng cho một năm học hiệu quả, ấn tượng.

Một hành trình học tập đầy hứa hẹn đang chờ đón, thầy và trò Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình sẽ cùng nhau tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp, những thành tựu đáng tự hào. Với những nguồn năng lượng tươi mới, chắc chắn các em sẽ có một năm học thành công cùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong học tập và rèn luyện.