Sau cơn bão, thầy cô tất bật dọn dẹp trường lớp để đón học sinh chuẩn bị bước vào tuần học mới

Ngày đăng: 09/09/2024
Bão vừa tan, trên khắp nẻo đường của Thủ đô dường như vẫn còn ngổn ngang bởi tàn dư của thời tiết khắc nghiệt với lá cây, nhánh cây gãy rụng và những vũng nước đọng lại khắp nơi. Chiều ngày 08/09/2024, tại Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình, các thầy cô giáo của Nhà trường đã không chút ngần ngại xắn tay áo, cùng nhau bắt tay vào dọn dẹp để đảm bảo môi trường học tập cho các em học sinh được an toàn và thân thiện nhất.

Mỗi người một nhiệm vụ, các thầy cô phân chia nhau từng khu vực để dọn dẹp. Từ quét sân, lau lớp, dọn dẹp sân thể thao, người thì kiểm tra lại cơ sở vật chất, đảm bảo mọi thứ đều sẵn sàng cho tuần học mới.
Mỗi việc làm tỉ mỉ của các thầy cô luôn hướng đến việc đặt lợi ích của các em học sinh lên hàng đầu, không ngại khó khăn, vất vả để các em có một môi trường học tập tốt nhất. Có lẽ đây cũng chính là một trong những điều làm nên sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và sự yên tâm trong mỗi học sinh để các em học tập tốt hơn mỗi ngày.

Ngày 09/09/2024, khi các em học sinh trở lại trường, với sự nỗ lực của các thầy cô, các em sẽ không thấy dấu vết nào của cơn bão vừa qua. Thay vào đó, là một ngôi trường sạch sẽ, gọn gàng, sẵn sàng chào đón các em với những bài học mới và những kỷ niệm đẹp. Thầy cô đã, đang và sẽ luôn là những người thầm lặng, mang lại niềm vui và sự an toàn cho các em học sinh, sự an tâm cho các bậc phụ huynh từng ngày.

Bão giông đã đi qua, điều may mắn nhất chính là các thầy cô giáo, các em học sinh và gia đình đều được bình an. Chúc các thầy cô và các em có một tuần học mới đầy năng lượng với nhiều trải nghiệm mới thú vị tại Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình thân yêu.