Sinh hoạt dưới cờ chủ điểm: Vui đến trường.

Ngày đăng: 13/08/2024
Sáng đầu tuần tại Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình luôn bắt đầu bằng những âm thanh rộn rã, tươi vui. Không khí náo nhiệt tràn ngập khắp những khoảng sân, cửa lớp. Trong tiết thu nhẹ nhàng, sáng ngày 12/08/2024, tiết sinh hoạt dưới cờ được tổ chức trang nghiêm với phần nghi lễ chào cờ nhưng cũng không kém phần sôi nổi với các nội dung sinh hoạt chung đầu tuần.

Với chủ điểm "Vui đến trường", giờ sinh hoạt dưới cờ đã mang đến cho các em học sinh những giây phút vui tươi và tràn đầy năng lượng với những tiết mục văn nghệ tài năng, sôi nổi.

Điểm nhấn của buổi sinh hoạt dưới cờ chính là phần trình diễn bộ sưu tập đồng phục ấn tượng của Nhà trường. Những bộ đồng phục được thiết kế tinh tế, phù hợp với lứa tuổi học sinh, đã được Cô và trò khối 1 trình diễn một cách đáng yêu. Không chỉ thể hiện tính kỷ luật, những bộ đồng phục ấn tượng này cũng là một trong những điều làm nên niềm tự hào của học sinh Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình.

Bên cạnh đó, buổi sinh hoạt dưới cờ còn mang đến cho các em những trò chơi tập thể vui vẻ và sôi động như tiếp thêm năng lượng cho tuần học mới. Mỗi em học sinh, với nguồn năng lượng dồi dào của mình, đã tham gia tích cực vào các hoạt động này và nhận được những phần quà nhỏ xinh từ Nhà trường, là những món đồ dùng học tập thiết thực. Điều này không chỉ khích lệ tinh thần học tập của các em mà còn tạo ra không khí vui tươi góp phần giúp các em bắt đầu tuần học mới đầy hứng khởi.

Buổi sinh hoạt dưới cờ không chỉ dừng lại ở nghi thức đầu tuần mà còn là nơi khởi đầu một tuần mới vui vẻ và đầy năng lượng cho cả thầy và trò. Đây là cơ hội để các em học sinh bắt đầu tuần học mới với tinh thần phấn chấn, tích cực và đầy ý nghĩa. Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh có một tuần học mới thật hiệu quả và nhiều niềm vui.