Tuyển sinh Câu lạc bộ Lomokids 2024

Trường học hạnh phúc bắt đầu từ những trái tim yêu thương

Ngày đăng: 16/03/2024
Một môi trường học tập hạnh phúc là nơi cả giáo viên và học sinh luôn được an toàn, yêu thương, thấu hiểu, sẻ chia.

Với CLB Lomokids 2024 của trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình, hạnh phúc không phải là những hào nhoáng bên ngoài, mà hạnh phúc thực sự là nụ cười tươi tắn trên môi trẻ thơ, những cái nắm tay ấm áp của thầy cô truyền năng lực tích cực, những sự giúp đỡ và đôi khi là cả chút trêu đùa nghịch ngợm của người bạn bàn bên tiếp thêm động lực học tập vui vẻ mỗi ngày.

Nếu có ai đó hỏi rằng Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình đẹp vì điều gì?
Trong ấn tượng những buổi đầu của mình, có lẽ các bạn nhỏ của CLB Lomokids 2024 đều có chung cảm nhận rằng ngôi trường ấy đẹp bởi sự bình dị, bởi tình yêu thương mà cô và trò dành cho nhau, bởi niềm tin của bao thế hệ học trò rằng mỗi bước chân đến trường là mỗi bước đến gần với bệ phóng mà từ đó các con sẽ cùng nhau học tập, rèn luyện để sẵn sàng cất cánh bay vào khoảng trời tri thức.

Có thể bạn đang thắc mắc ngôi trường ấy đã lớn như thế nào ư? Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình đã lớn mạnh mỗi ngày trong tình yêu thương, dìu dắt của đội ngũ lãnh đạo có tâm, có tầm; sự vun đắp bằng chuyên môn, năng lực của mỗi thầy giáo cô giáo; sự tin tưởng, đồng hành của các bậc phụ huynh khi dắt tay con trao cho thầy cô nơi cửa lớp mà không phải băn khoăn hôm nay con sẽ học, sẽ ăn, sẽ chơi như thế nào.
Vì lẽ đó, Câu lạc bộ Lomokids 2024 chắc chắn là sự khởi đầu thuận lợi để các con tự tin bắt đầu bước vào hành trình kiến thiết tri thức ở giai đoạn Tiểu học.