Tuyển sinh Câu lạc bộ Lomokids 2024

Ngày háo hức với câu lạc bộ Lomokids 2024

Ngày đăng: 01/04/2024
Ngày cuối tuần của các bạn thế nào rồi nhỉ?
Với chúng mình, những thành viên Câu lạc bộ Lomokids 2024 mỗi thứ Bảy luôn là một ngày đầy háo hức trên con đường đến trường.

Sự háo hức ấy có lẽ bắt đầu từ những điều mới mẻ mà mỗi ngày chúng mình học được ở trường từ các thầy giáo cô giáo thân thiện, đáng mến. Cổng trường Tiểu học với mỗi bạn nhỏ giờ đây không phải là sự lo lắng mà đã như một chiếc nắp hộp diệu kỳ khi mở ra để đưa chúng mình cùng bước vào một môi trường học tập mới, khác hẳn với môi trường mầm non thân thiết chúng mình gắn bó trong tuần. Ở đó, chúng mình cùng nhau học tập, rèn luyện với khung thời gian và chương trình dành cho những học sinh mầm non sắp bước vào Tiểu học để giai đoạn chuyển tiếp này thực sự là quãng thời gian vui vẻ, đáng nhớ mà không phải là chuỗi ngày lo lắng với những giọt nước mắt nơi cửa lớp khi ngày đầu là học sinh lớp 1.

Câu lạc bộ Lomokids 2024 không chỉ là nơi học tập mà từ lâu đây đã trở thành “ngôi nhà thứ ba” thân thuộc với các bạn nhỏ sinh năm 2018 đang ngấp nghé rời xa trường mầm non để bước vào Tiểu học. Nơi mỗi thành viên luôn được chào đón, chia sẻ, đồng hành dù có thể con còn nhiều điều cần bổ sung trong hành trang vào lớp 1 cả về kiến thức lẫn kỹ năng.

Và sự tiến bộ của con trong kỹ năng, thái độ học tập có lẽ bố mẹ, thầy cô là người cảm nhận rõ nhất. Mỗi ngày tại câu lạc bộ Lomokids 2024 chắc chắn sẽ là một chấm màu sắc đáng nhớ trong bức tranh Tiểu học tươi đẹp sắp hình thành của các con.

Với những giá trị mà câu lạc bộ Lomokids 2024 mang đến, chắc chắn đây sẽ là bước đệm vững chắc cho các con trên con đường học vấn phía trước.