Đội ngũ giáo viên

Giáo viên khối 1: Đoàn kết sát cánh - vươn tới tương lai

Ngày đăng: 23/11/2023
“Làm hết sức- chơi hết mình” là câu nói đầy tự hào dành cho tập thể giáo viên Khối 1. Gắn bó với Khối 1 từ những năm đầu thành lập, mỗi giáo viên của Khối không khỏi tự hào vì những thành tích mà khối mình đạt được.
     Các thành viên trong khối là những mắt xích quan trọng tạo nên sự vững mạnh của khối, luôn cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong công việc cũng như đời sống hàng ngày. Sau mỗi tiết chuyên đề,  tiết học thay sách của chương trình học mới, mọi người lại cùng nhau bàn bạc, thảo luận đưa ra ý kiến để xây dựng nên một giáo án chung cho cả khối. Với sự tâm huyết, yêu nghề của mình, rất nhiều bộ giáo án, những tiết dạy chất lượng đã đem lại sự hứng thú, say mê các môn học đến từng các con học sinh.
     Với sự nhiệt huyết,yêu nghề của mình, cô giáo Nguyễn Trung Minh Hiền đã đạt giải Nhì cuộc thi Giáo viên Giỏi cấp Quận với môn Tự nhiên xã hội năm học 2022 - 2023. Cùng với đó, cô giáo cũng đạt Sáng kiến kinh nghiệm cấp Thành phố môn Tiếng Việt.
 Các cô giáo không ngừng trau dồi về chuyên môn, nghiệp vụ Sư phạm để đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi Giáo viên Giỏi cấp trường, cuộc thi E- learning của trường và Quận tổ chức.
     Không chỉ vững chắc trong chuyên môn, trong các hoạt động ngoại khóa của trường, tập thể giáo viên khối 1 đều tham gia và đạt nhiều thành tích cao.
     Dưới sự chỉ đạo sát sao của BGH, CLB Lomokids được mở ra hằng năm thu hút đông đảo các bạn học sinh tiền tiểu học tham gia. Có được sự thành công đó là đóng góp không nhỏ của tập thể giáo viên Khối 1. Chính sự nhiệt tình, vui tươi, yêu trẻ của các cô đã thu hút các con, làm cho các con thấy háo hức chờ đón ngày thứ bảy hàng tuần để được trải nghiệm là học sinh lớp 1 với các cô.
     Mỗi thành viên trong Khối không khỏi tự hào về sự đóng góp nhỏ bé của mình đối với thành tích chung của nhà trường. Chiếc mầm nhỏ bé của Trường Tiểu học sẽ nguyện phấn đấu nhiều hơn nữa để tạo thành nhành cây vững chắc trong Hệ thống giáo dục Lômônôxốp.