Đội ngũ giáo viên

Giáo viên khối 2: Bừng nhiệt huyết - cháy đam mê - không ngừng sáng tạo - Tất cả vì học sinh thân yêu

Ngày đăng: 23/11/2023
Tập thể giáo viên Khối 2  trường Tiểu học Lômônônốp Mỹ Đình là những giáo viên vững chuyên môn, giàu nhiệt huyết, sáng tạoChúng tôi luôn trăn trở làm sao để những thế hệ học sinh có thể khám phá những chân trời mới với tâm thế tích cực và hiệu quả nhất. Bên cạnh những giáo viên giàu kinh nghiệm là những giáo viên trẻ nhiệt tình, yêu nghề, tận tụy với công việc, tâm huyết và gắn bó với nhà trường. Mỗi giáo viên đều có khả năng tự học, sáng tạo, luôn làm việc hết mình vì sự trưởng thành của các con học sinh thân yêu.
Với định hướng dạy học và giáo dục mở, mỗi giáo viên luôn khuyến khích học sinh bộc lộ năng lực và phát triển tư duy, luôn tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân học sinh. Công nghệ thông tin cũng là một thế mạnh của thế hệ giáo viên trẻ và năng động. Nó góp phần đáng kể trong việc chủ động học hỏi, trau dồi tri thức cá nhân cũng như nâng cao chất lượng các tiết dạy học trong thời đại số hóa hiện nay. Tất cả các thành viên trong khối đều nỗ lực làm việc bằng tình yêu thương, bằng tinh thần trách nhiệm để góp phần mang đến cho học sinh môi trường học tập tốt nhất.
Trong suốt những năm học kể từ khi công tác tại trường đến nay, mỗi giáo viên đều luôn hăng hái tham gia các cuộc thi để thể hiện tài năng và học hỏi, nâng cao chuyên môn như: Hội thi Giáo viên giỏi cấp Trường, cấp Quận; thi thiết kế bài giảng E – learning; viết sáng kiến kinh nghiệm nâng cao chất lượng giáo dục. Cô Lê Thị Trang, Nguyễn Thu Phương, Lương Ngọc Huyền, Nguyễn Khánh Linh nhiều năm đạt giải Giáo viên giỏi cấp Trường. Cô Lương Ngọc Huyền đạt giải Bài giảng điện từ - Elearning cấp Quận. Cô Lê Thị Trang và cô Nguyễn Thị Ly đạt giải Sáng kiến kinh nghiệm cấp Thành phố. Tập thể khối 2 luôn chủ động xây dựng và thực hiện các chuyên đề trong tổ để trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Từ đó đã khơi dậy được sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của mỗi cá nhân, tạo nên sự đoàn kết trong cả khối.
          Với thế mạnh trẻ, năng động, chủ động, tập thể giáo viên khối 2 không ngừng nâng cao bản thân mình. Thường xuyên cập nhật, chia sẻ những hình thức, phương tiện dạy học mới nhất để các thành viên còn lại trong tổ học hỏi, nhằm nâng cao chất lượng dạy học. Để nâng cao chất lượng, không chỉ một hay hai cá nhân mà cần cả một tập thể giáo viên mang theo tâm thế tích cực, chủ động, tự hoàn thiện hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng và xuyên suốt trong cả năm học để việc dạy và học của mỗi cá nhân, tổ chuyên môn và của cả nhà trường ngày càng chất lượng và đạt hiệu quả cao.